Plusssz mỗi ngày, đến ngay MEDiCARE!!!

04:29 30/11/2020
Plusssz mỗi ngày, đến ngay MEDiCARE!!!

Plusssz nay đã có trên kệ MEDiCARE. MEDiCARE là nhà bán lẻ hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực Chăm sóc Sức Khoẻ & Sắc Đẹp với nhiều triển vọng kinh doanh tích cực. Những dòng sản phẩm chăm sóc sức khoẻ & sắc đẹp chính hãng với chất lượng đảm bảo và giá cả phải chăng kèm theo cả những điều thú vị khi mua sắm cho các đối tượng khách hàng có tâm hồn trẻ trung luôn có nhu cầu quan tâm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. 

Hiểu được điều này, Plusssz đã nỗ lực hết mình để đưa những sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng thông qua những hệ thống chuỗi cửa hàng uy tín trên toàn quốc. 

Đến với hệ thống chuỗi nhà thuốc MEDiCARE, quý khách luôn luôn dễ dàng tìm thấy hương vị Plusssz yêu thích cho riêng mình. 

🍊 Plusssz Max Multivitamin vị Cam: Cung cấp 13 loại vitamin và khoáng chất giúp cơ thể bổ sung dưỡng chất, tăng cường đề kháng cho cơ thể mỗi ngày.
🍋 Plusssz Max Vitamin C & ZinC vị Chanh: Bổ sung Vitamin C và Kẽm giúp tăng cường đề kháng tự nhiên của cơ thể mỗi ngày
🍑Plusssz Calcium vị Đào: Bổ sung Canxi hữu cơ giúp cơ thể hấp thụ tối đa lượng canxi có trong viên sủi.
👉Sưu tập trọn bộ dưỡng chất từ Plusssz với 3 hương vị hấp dẫn để cơ thể luôn "KHỎE MỖI NGÀY" bạn nhé!
✨Mọi lúc mọi nơi, chỉ cần 1 click, Plusssz ship tận nơi !!!

️🛒Medicare: https://bit.ly/medicare_plusssz 

 

chuỗi nhà thuốc Medicare hiệu thuốc Medicare Multivitamin Năng lượng mỗi ngày Plusssz Tăng cường miễn dịch Tăng cường đề kháng Viên Sủi Plusssz Vitamin Vitamin C
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Hotline: 0352398123