“CHỦ ĐỘNG BẢO VỆ SỨC KHỎE MỖI NGÀY KHI CHUNG SỐNG VỚI DỊCH”

11:49 30/05/2022
“CHỦ ĐỘNG BẢO VỆ SỨC KHỎE MỖI NGÀY KHI CHUNG SỐNG VỚI DỊCH”

Bổ sung vitamin C và khoáng chất giúp chúng ta tăng cường sức đề kháng, nâng cao hệ miễn dịch bảo vệ cơ thể từ bên trong làm suy yếu các tác nhân gây bệnh do virus, vi khuẩn…gây ra.

👉Để giúp chúng ta có thêm nhiều thông tin trong việc bổ sung vitamin và khoáng chất một cách hợp lý và an toàn giúp nâng cao sức đề kháng cho cơ thể hãy cùng nghe chuyên gia BSCKII Đỗ Thị Ngọc Diệp – Chủ tịch Hội Dinh dưỡng và Thực phẩm TP.HCM chia sẻ với chủ đề “CHỦ ĐỘNG BẢO VỆ SỨC KHỎE MỖI NGÀY KHI CHUNG SỐNG VỚI DỊCH” trên talkshow truyền hình HTV7.

💪Thông qua chương trình, chúng ta có thể thấy tầm quan trọng của việc bổ sung vitamin C và khoáng chất trước, trong và sau điều trị Covid 19 là cần thiết giúp cơ thể tăng cường sức đề kháng, tăng cường sức khỏe.

👉Lịch phát sóng truyền hình talkshow cùng chuyên gia trên kênh HTV7:

👉Talk sống khỏe HTV7:

- Khung giờ phát sóng: 7h sáng thứ 7 ngày 28/5/2022

👉Hãy cùng Plusssz theo dõi và chia sẻ đến anh, chị , em, bạn bè chương trình hữu ích này để chủ động bảo vệ và chăm sóc sức khỏe mỗi ngày đặc biệt trong thời kỳ sống chung với dịch này nhé!

Corona Covid-19 C sủi dịch bệnh Khỏe Multivitamin Năng lượng mỗi ngày nCovi Plusssz Plusssz Max Sống khỏe mỗi ngày sủi sủi plusssz Max sủi tăng đề kháng Tăng cường miễn dịch Tăng cường đề kháng tăng sức đề kháng Viên Sủi Plusssz virus virus corona Vitamin Vitamin C
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Hotline: 0352398123