Sử dụng Vitamin C và khoáng chất tăng cường sức đề kháng thế nào cho đúng?

01:29 13/06/2022
Sử dụng Vitamin C và khoáng chất tăng cường sức đề kháng thế nào cho đúng?

      Sau thời gian được bao phủ bởi vắc xin trên toàn quốc, cuộc sống dần ổn định trở lại và trở về thời kỳ bình thường. Tuy nhiên, không ít người bệnh hậu COVID-19 phải đối diện với nhiều vấn đề sức khỏe, và việc sinh hoạt, dinh dưỡng hợp lý để phục hồi dần các chức năng cơ thể là vô cùng cần thiết.

🎯“Sử dụng Vitamin C và khoáng chất tăng cường sức đề kháng thế nào cho đúng?” là tiêu đề bài viết trên báo Tuổi trẻ ngày 13/6/2022 được nhiều người đón đọc.

🎯Bên cạnh chế độ dinh dưỡng và luyện tập hợp lý, bổ sung vitamin C là phương pháp tăng cường sức đề kháng, nâng cao hệ miễn dịch, bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình khi không may mắc COVID-19.

👉Theo Bác sỹ Đỗ Thị Ngọc Diệp - Chủ tịch Hội Dinh dưỡng Thực phẩm TP.HCM, ngoài việc bao phủ vắc xin và các biện pháp phòng ngừa theo khuyến cáo của Bộ Y Tế thì chế độ dinh dưỡng và luyện tập khoa học chính là 2 yếu tố tiên quyết để cải thiện và nâng cao sức khỏe. Trong đó, cần chú trọng bổ sung vitamin C và khoáng chất để hệ miễn dịch hoạt động tốt hơn.

👉Hãy cùng Plusssz đến với bài viết trên báo Tuổi trẻ online để tìm hiểu thêm các công dụng của từng loại vitamin và khoáng chất từ những viên sủi “nhỏ mà có võ” như Plusssz nhé!

👉Link bài viết: https://tuoitre.vn/su-dung-vitamin-c-va-khoang-chat-tang...

TRÂN TRỌNG KÍNH MỜI ANH CHỊ EM VÀ CÁC BẠN ĐÓN ĐỌC!

Covid-19 C sủi dịch bệnh Khỏe Multivitamin Năng lượng mỗi ngày nCovi Plusssz Plusssz Max sủi sủi plusssz Max sủi tăng đề kháng Tăng cường miễn dịch Tăng cường đề kháng tăng sức đề kháng Viên Sủi Plusssz virus virus corona Vitamin Vitamin C
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Hotline: 0352398123