Tăng sức đề kháng khi chuyển mùa

11:18 03/11/2020
Tăng sức đề kháng khi chuyển mùa

Thời tiết thay đổi thất thường là một trong những nguyên nhân gây ra những bệnh thường gặp khi giao mùa như cúm, thủy đậu và các bệnh về hô hấp..... Tuy nhiên, thời tiết là thứ mà con người không thể điều khiển được mà buộc phải sống chung, do đó không chỉ những người có cơ địa mẫn cảm, người già, trẻ em mà cả những người trẻ có sức khỏe tốt cũng chịu ít nhiều nguy cơ mắc bệnh khi thời tiết bất lợi. Do đó, họ cần một giải pháp tăng cường đề kháng, bổ sung năng lượng để vượt qua trở ngại về thời tiết.

Bổ sung các loại vitamin C, nhóm B và khoáng chất là phương pháp hữu hiệu để tăng sức đề kháng cho cơ thể, chống lại những ảnh hưởng tiêu cực của thời tiết và những loại vi khuẩn gây bệnh. Trong đó, vitamin C đóng vai trò chất chống oxy hóa giúp tăng cường sức đề kháng, tăng khả năng miễn dịch và giảm stress cho cơ thể. Vitamin nhóm B đóng vai trò xúc tác giúp chuyển hóa dinh dưỡng thành năng lượng. Những vi chất này cung cấp năng lượng và sức đề kháng giúp cơ thể chống lại những tác động xấu của thời tiết.

Vitamin là thành phần thiết yếu cho sự sống nhưng không phải là thuốc bổ, nó đóng vai trò xúc tác để chuyển hóa dinh dưỡng thành năng lượng, giúp tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể. Tuy nhiên, cơ thể không thể tự tổng hợp vitamin và khoáng chất mà phải bổ sung từ bên ngoài qua các nguồn thực phẩm như rau củ, trái cây, ... hay từ các loại thực phẩm bổ sung vitamin tiện lợi như viên sủi Plusssz Max Multivitamin, viên sủi Plusssz Max Vitamin C + Zin C....

Cung cấp đúng và đủ vitamin và khoáng chất cần thiết mỗi ngày giúp cơ thể tăng cường sức đề kháng, nâng cao sức khỏe và hệ miễn dịch giúp cơ thể khỏe mạnh mỗi ngày. Một cơ thể khỏe mạnh chống chọi mọi bất lợi từ thời tiết.

Viên Sủi Plusssz là thương hiệu độc quyền toàn cầu do Tradewind Asia cung cấp và được ng ty TNHH Phân phối Tiên Tiến (AD) nhập khẩu từ Châu Âu và phân phối độc quyền tại Việt Nam.

Viên sủi tăng đề kháng Plusssz Max Multivitamin cung cấp Vitamin C, Vitamin nhóm B, vitamin D, E... và các khoảng chất thiết yếu hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ tăng cường sức khỏe giúp cơ thể phòng ngừa các tác nhân gây bệnh.

 

 

Corona Covid-19 C sủi hỗ trợ đề kháng Khỏe Multivitamin Năng lượng mỗi ngày nCovi Plusssz Plusssz Max Sống khỏe mỗi ngày sủi sủi plusssz Max sủi tăng đề kháng Tăng cường miễn dịch tăng cường sức đề kháng Tăng cường đề kháng tăng sức đề kháng Viên Sủi Plusssz virus virus corona Vitamin Vitamin C vững vàng sức khỏe
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Hotline: 0352398123