Trung Sơn Pharma cam kết bình ổn giá giữa mùa dịch Covid-19 cùng Plusssz!

04:41 30/11/2020
Trung Sơn Pharma cam kết bình ổn giá giữa mùa dịch Covid-19 cùng Plusssz!

Trước diễn biến của dịch Covid-19, sự chung tay bình ổn giá khẩu trang, dung dịch sát khuẩn,...của hệ thống nhà thuốc Trung Sơn giúp xoa dịu tâm lý lo lắng của người tiêu dùng trước “bão giá”.

Ngay từ khi dịch xảy ra, lượng khẩu trang bán ra tại hệ thống nhà thuốc Trung Sơn đã tăng kỷ lục, gấp 10 lần so với trước đây. Số lượng nước rửa tay, nước súc miệng và cả sản phẩm tăng cường đề kháng như vitamin C cũng tăng chóng mặt. Tuy nhiên, số lượng hàng hiện có tại nhà thuốc vẫn giữ ổn định và được Trung Sơn cam kết không tăng giá và cố gắng điều tiết hàng hóa để đáp ứng được tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Ngay từ khi cả nước xuất hiện những ca mắc Covid-19 đầu tiên, Trung Sơn đã luôn nỗ lực cung cấp các sản phẩm hỗ trợ bảo vệ và chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng. Trong khi nhiều hiệu thuốc lớn, nhỏ tranh thủ tăng giá khẩu trang chóng mặt thì Trung Sơn vẫn cam kết không tăng giá dù nhu cầu tăng mạnh. Đến nay, hệ thống các nhà thuốc và cửa hàng của Trung Sơn đã cung cấp cho thị trường hàng triệu khẩu trang, nước rửa tay và sản phẩm tăng cường đề kháng như vitamin C hỗ trợ mùa dịch các loại, đặc biệt triển khai Combo Túi Sát khuẩn Y tế phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe mùa dịch của khách hàng.

Nguồn: https://dantri.com.vn/doi-song/trung-son-pharma-cam-ket-binh-on-gia-giua-mua-dich-covid-19-20200908121115794.htm

Để chăm sóc sức khỏe toàn diện trong mùa dịch, bạn hãy đến 1 trong hệ thống chuỗi nhà thuốc Trung Sơn để lựa chọn ngay cho mình 1 combo chăm sóc sức khỏe mùa dịch này nha!!!

️🛒Trungsoncare: https://bit.ly/trungsoncare

 

👉Nhanh tay chọn ngay cho mình hương vị #Plusssz yêu thích và truy cập ngay các hệ thống chuỗi nhà thuốc, hiệu thuốc uy tín Trung Sơn để săn triệu deal hời từ Plusssz!!!
🍊 Plusssz Max Multivitamin vị Cam: Cung cấp 13 loại vitamin và khoáng chất giúp cơ thể bổ sung dưỡng chất, tăng cường đề kháng cho cơ thể mỗi ngày.
🍋 Plusssz Max Vitamin C & ZinC vị Chanh: Bổ sung Vitamin C và Kẽm giúp tăng cường đề kháng tự nhiên của cơ thể mỗi ngày
🍑Plusssz Calcium vị Đào: Bổ sung Canxi hữu cơ giúp cơ thể hấp thụ tối đa lượng canxi có trong viên sủi.
👉Sưu tập trọn bộ dưỡng chất từ Plusssz với 3 hương vị hấp dẫn để "KHỎE MỖI NGÀY" bạn nhé!
✨Mọi lúc mọi nơi, chỉ cần 1 click, Plusssz ship tận nơi !!!

chuỗi Trung Sơn hệ thống nhà thuốc Multivitamin Năng lượng mỗi ngày Plusssz Tăng cường miễn dịch Tăng cường đề kháng Trung Sơn Pharma Viên Sủi Plusssz Vitamin Vitamin C
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Hotline: 0352398123